March 31, 2023

Blog คุยเรื่องเกมส์

Lutomes นายหน้าหาเกมมันส์

รีบมามุง เกมฟรีจาก PlayStation ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564

รีบมามุง เกมฟรีจาก PlayStation ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564

คอเกม PS ต้องไม่พลาดเกมสนุกแจกฟรีแต่ละเดือน

PlayStation หรือเกม PS เป็นจอยเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากสามารถเล่นเกมได้หลากหลาย คนที่มีเกม PlayStation ในมือสามารถเลือกซื้อและดาวน์โหลดเกมไว้เล่นได้มากมาย โดยเฉพาะเหล่าสมาชิก PlayStation Plus

อะไรคือ PlayStation Plus

เกม PlayStation Plus คือผู้ที่สสมัครสมาชิกเล่นเกมแบบรายเดือนกับ PlayStation สามารถเลือกสมัครได้แบบ 1 เดือน, 3 เดือน หรือ 1 ปี ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษหลายอย่าง ได้แก่

  • เกมฟรีรายเดือนสำหรับ PS4 และ PS5 จำนวน 4 เกม

ในทุก ๆ เดือน PlayStation จะมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกเพลย์สเตชัน พลัสด้วยเกมฟรีถึง 4 เกม โดยสามารถโหลดได้ทั้งบน PS4 และ PS5 แต่ละเกมจะได้รับการคัดสรรมาแล้วว่าได้รับความนิยม

  • เปิดประตูสู่การเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อน ๆ

สามารถเชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ โลกเกมออนไลน์แล้วเล่นไปพร้อมกันได้ นอกจากนั้นยังมีทัวร์นาเมนต์ออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ ที่ใช้ PlayStation Plus เช่นกัน

  • ส่วนลดเกมสุดพิเศษใน PS Store

เมื่อซื้อเกมใน PlayStation Store จะได้รับส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อเกม โดยแต่ละเดือนจะมีเกมโปรโมชั่นออกมาให้เลือกซื้อ รวมถึงเสนอราคาสุดพิเศษสำหรับเกมใหม่ด้วย

ข้อเสนอดี ๆ แบบนี้สำหรับผู้ที่มี PlayStation Plus เท่านั้น ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมไม่ควรพลาดสมัครสมาชิกรายเดือนเอาไว้เพื่อสิทธิประโยชน์ดี ๆ แบบนี้

เกมแจกฟรีใหม่ใน PlayStation Plus

ทุกเดือน PlayStation Plus จะมีเกมแจกฟรีให้ผู้เล่น 4 เกม เดือนพฤศจิกายนที่จะมาถึงเร็ว ๆ นี้ก็มีเกมที่หลุดออกมาว่าจะเป็นเกมฟรีประจำเดือน คือ

  • First Class Trouble

เกมที่จำลองการอยู่ด้วยกันของมนุษย์ แต่ก็มีหุ่นยนต์แฝงกายมาด้วย มนุษย์จึงต้องทำมิชชั่นต่าง  ๆ เพื่อหาให้ได้ว่าใครคือหุ่นยนต์และกำจัดออกนอกยานไป

  • Knockout City

เกมแข่งขันดอดจ์บอลที่ความเร็วคือกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ทีมได้รับชัยชนะ แบ่งการเล่นออกเป็นทีม เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมเป็นทีม

  • Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning

เกมออนไลน์ยดนิยมสำหรับผู้ที่มองหาการต่อสู้แบบเคาน์เตอร์ เพอ่มความสนุกทุกดีกรีกับสายลุยทุกที่ ภาพสวย กราฟิกดี ผู้สร้างเดียวกับเกม Elder Scroll

  • The Walking Dead: Saints & Sinners

เกมนี้เป็นเกมแนว VR ที่จะต้องมีอุปกรณ์ในการทำภาพเสมือนจริงให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับฝูงซอมบี้ภายในเกมได้ เพิ่มความตื่นเต้นและระทึกขวัญมากยิ่งขึ้นไปอีก

เกมที่เปิดให้สมาชิก PlayStation Plus สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ๆ นี้ถือว่าครบรสทุกอารมณ์ ลุ้นทุกอารมณ์เหมือนสมัคร gclub มอบความตื่นเต้นสุด ๆ ให้กับผู้เล่น