March 31, 2023

Blog คุยเรื่องเกมส์

Lutomes นายหน้าหาเกมมันส์

Trading Legend รวบรวบรวย เกมมันชนิดไม่รวยไม่เลิก

Trading Legend รวบรวบรวย เกมมันชนิดไม่รวยไม่เลิก

เกมบริหารสุดสนุก มินิเกมเพียบ

ปัจจุบันมีเกมออกใหม่มากมายหลายเกม หลากสไตล์ให้เลือกเล่นกันไป สำหรับสายฟาร์มที่เบื่อเกมต่อสู้หรือเกมกลยุทธ์ และก็เบื่อเกมพัซเซิลต่าง ๆ แล้วต้องไม่พลาดลองเกม Trading Legend ที่จะเพิ่มความน่าสนใจในการเล่น และที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องโล่ตกอีกต่อไป

เล่นแล้วรวยสมชื่อเกม Trading legend รวยรวยรวย

ใครชื่นชอบความรวย อยากลองรวยดูสักครั้ง ถ้าในชีวิตจริงไม่ถูกลอตเตอรี่ก็ต้องมารวยในเกมนี้กันดู เพราะเกมนี้ออกแบบมาให้คนรวอยู่เหนือทุกสิ่ง แต่ก็ต้องแข่งขันกันเอง แต่ไม่ต้องกังวลถ้าเราเพิ่งเล่นหรือยังไม่รวย เพราะก็ยังสามารถแข่งขันได้ และหลายครั้งก็ชนะเสียด้วย แค่ถ้าเติบโตได้ดีจะดีกว่ามาก

คอนเทนต์ที่ต้องรวยถึงได้ดีในเกม

ภายในเกมมีคอนเทนต์หลายอย่างมากที่จะต้องใช้ความรวยเป็นเกณฑ์ตัดสินแพ้ชนะ งานนี้ไม่ใช้คนรวยจริงอยูไม่ได้

 • แบ่งตำแหน่งเป็นชั้น ๆ

การเลื่อนเวลของเกมจะแบ่งออกเป็นระดับ เริ่มต้นจากจังหวัดแรงงานขัดหนี้แล้วเลื่อนขั้นไปเรื่อย ๆ จนถึงจังหวัดมหาเศรษฐีขั้นต่าง ๆ แต่ละระดับก็จะมีค่าขยันและค่าชื่อเสียงเพิ่มตามไปด้วย

 • นั่งคู่ค้าวัดจากคนที่มีชื่อเสียงมากกว่า

เมื่อเลเวลสูงและมีชื่อเสียงมากพอจะนั่งคู่ค้าได้จะได้เปรียบกว่า เพราะคู่ค้านี้สามารถนำไปอัพผู้ติดตามเพื่อเพิ่มพลังได้ แต่การนั่งคู่ค้าก็สามารถขับไล่คนที่นั่งอยู่ก่อนได้ ผู้ที่มีชื่อเสียงมากกว่าจะเป็นผู้ชนะ

 • คารวะคนมีตำแหน่งสูงทุกวัน

อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นอภิสิทธิ์ของคนที่รวยกว่าก็คือการมีคนมาคารวะเพื่อรับของกำนัลเล็ก ๆ น้อย นาทีนี้ทุกคนจะต้องรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเรา โมเมนต์ที่คนรวย(ในเกมนี้)เท่านั้นที่จะเข้าใจ

วิธีได้มาซึ่งความรวย

การจะเป็นคนรวยไม่ยากและไม่ง่าย ต้องอาศัยการเรียนรู้ตัวเกม ใครชอบเกมแนวสร้างเมืองอัพเลเวลต่าง ๆ น่าจะถูกใจ การเพิ่มชื่อเสียงหรือัพเลเวลนี้ทำได้ไม่ยาก สรุปหลัก ๆ ที่ต้องทำเพื่อเสริมชื่อเสียง เช่น

 • สร้างผู้ติดตามให้แข็งแกร่ง

ผู้ติดตามเป็นคนที่ผู้เล่นจะส่งไปดวลกับคู่ต่อสู้ พลังของผู้ติดตามจะขึ้นอยู่กับระดับของผู้ติดตามและการอัพเกรด การอัพเกรดสามารถทำได้หลายวิธี ทั้งการส่งไปบริหารแล้วนำค่าบริหารมาอัพเกรด หรือซื้อชุดให้ผู้ติดตามเพื่อเพิ่มค่าขยัน

 • บำรุงเทพอสุรีให้แข็งแรง

เทพอสุรีจะเป็นเทพข้างกายผู้ติดตาม มีทั้งปี่เซียะ ไป่เจ๋อ มังกร อินทรี และสัตว์ในตำนานที่น่าเกรงขามอีกมากมาย เมื่อใส่คู่กับผู้ติดตามแล้วจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งขึ้น ควรอัพเกรดเทพอสุรีไปควบคู่กันด้วย

 • บริหารกิจการให้มั่งคั่ง

เกมย่อยใน Trading Legend จะเน้นการบริหาร ภายในเมืองจะมีธุรกิจมากมาย ทั้งโรงเตี๊ยม โรงเหล้า ธนาคาร โรงหมอ โรงรับจำนำและอื่น ๆ อีกมากมายที่จะต้องบริหารให้ได้กำไรและเอากำไรที่ได้มาเพิ่มความแข็งแกร่งให้ตนเอง

 • อยู่ในสมาคมค้าที่มั่นคง

สมาคมค้าเป็นสมาคมที่รวมผู้เล่นเข้าด้วยกัน หากอยู่ในสมาคมค้าที่แอคทีฟจะช่วยให้กิจกรรมต่าง ๆ ผ่านได้โดยง่าย และเพิ่มค่าความแข็งแกร่งให้ตนเองอีกด้วย

 • มีนางบำเรอและลูกเพื่อเพิ่มพลัง

ผู้เล่นจะมีนางบำเรอมากมายเป็นของตัวเองและสามารถมีลูกได้ด้วย รวมถึงสามารถส่งลูกไปแต่งงานกับลูกผู้เล่นคนอื่น พลังของลูกและคู่แต่งงานจะส่งเสริมพลังของผู้เล่นได้อีกช่องทางหนึ่ง

มินิเกมหลากหลายในเกม Trading Legend

Tradind Legend เป็นเกมที่มีคามหลากหลายในตัวเกมเอง หลัก ๆ คือการบริหารบ้านเมืองเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้ตนเอง แต่ก็มีมินิเกมย่อยมากมาย ทั้งมินิเกมหลัก เช่น โรงเตี๊ยม ธนาคาร โรงหมอ หรือธุรกิจที่ต้องบริหารทุกวัน และมินิเกมชั่วคราวที่มีระยะเวลาการเล่นเพียง 2-3 วันตามกำหนด ทำให้เกมไม่จำเจและให้ความร็สึกตื่นเต้นอยู่ตลอด มินิเกมที่น่าสนใจ เช่น

มินิเกมถ้ำตุนหวง
 • ถ้ำตุนหวง – การเดินทางสำรวจถ้ำขนาดใหญ่เพื่อหาตำราล้ำค่าและสีโบราณเพื่อแต่งแต้มรูปภาพให้สวยงาม
 • พุทราเชื่อม – การทดสอบความแม่นยำในการปักพุทราเชื่อมลงบนแท่นวางให้เป็นวงกลมสวยงาม
 • ประกวดนางงาม – การผสมสาวงามให้เลเวลสูงขึ้น คล้ายเกม Puzzle
 • โรงรับจำนำ เฮง เฮง เฮง – การเล่นบทบาทโรงรับจำนำที่ต้องพบเจอลูกค้าหลากหลายประเภท
 • กลศึกชิงศิลา – การเดินทางในม่านหมอกเพื่อขนย้ายศิลามายังเมืองหลวง

เกมสนุก ๆ ที่มีความหลากหลายแบบนี้น่าจะตอบโจทย์ใครหลายคน ถึงจะกล่าวว่ารวยแต่ก็ไม่ได้เป็นเกมประเภทสล๊อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่น เพราะเกมนี้ไม่ได้พนันขันต่ออะไร แต่รวยด้วยการบริหารงานล้วน ๆ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Trading Legend รวยรวยรวย – 37games